THAI DATA CLOUDXAlibaba Cloud

จบไปแล้วสำหรับงาน “Cloud Technology – The New Wave of Revolution & Sustainable”

บริษัท ไทยเดต้าคลาวด์ จำกัด (THAI DATA CLOUD CO., LTD.) ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Technology ร่วมกับ อาลีบาบาคลาวด์ (Alibaba Cloud) ในฐานะพันธมิตรระดับสูงสุดของประเทศไทย (Thailand Channel Partner) เปิดตัวงาน “Cloud Technology – The New Wave of Revolution & Sustainable สร้างโอกาส เพิ่มทางรอด เสริมความแข็งแกร่ง เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจในยุคอนาคตด้วยคลาวด์เทคโนโลยี” เสริมความแข็งแกร่ง เพื่อความยั่งยืนของธุรกิจในยุคอนาคตด้วยคลาวด์เทคโนโลยีการเพิ่มโอกาสในธุรกิจสำหรับอนาคตสู่ Digital Transformation ในยุคนี้

มาพร้อมกับความก้าวหน้าในเทคโนโลยีคลาวด์ ที่จะเป็นเครื่องมือสร้างโอกาส เสริมความแข็งแกร่งและยั่งยืนในธุรกิจได้ด้วย Cloud Innovations ต่างๆ ที่จะช่วยบริหารจัดการระบบการใช้งานภายในองค์กร และใช้งาน Cloud Solutions ที่ครอบคลุมถึงระบบการประมวลผล หน่วยจัดเก็บข้อมูล และจัดการระบบออนไลน์ ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงและทรงประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ณ อาคารเพิร์ล แบงก์ค็อก ที่ผ่านมา

ไทยเดต้าคลาวด์ และอาลีบาบาคลาวด์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Technology

ร่วมมือกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชันคลาวด์ พร้อมบริการรอบด้านครบวงจร ในด้านการให้คำปรึกษา วางแผน จัดวางกลยุทธ์ในการใช้คลาวด์เทคโนโลยีหรือนวัตกรรมแห่งอนาคตอื่นๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันและต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ เพื่อให้เกิดผลประโยชน์และผลลัพธ์สูงสุดต่อทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ

พร้อมด้วยการเสวนาพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจ และอัปเดตเทรนด์ด้านเทคโนโลยีคลาวด์ ในหัวข้อต่างๆ ที่มีประโยชน์ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก THAI DATA CLOUD และ Alibaba Cloud เริ่มต้นตั้งแต่

  • Cloud Technology for Practical Use ทำความรู้จักกับ “Cloud Technology ฉบับนำไปใช้งานได้จริง”
  • Digital Transformation: Managing IT Infrastructure to Prepare for Change and Sustainability การรับมือกับ Digital Transformation โดยจัดการโครงสร้างพื้นฐาน IT เพื่อเตรียมพร้อมรับมือทุกการเปลี่ยนแปลง สู่ความยั่งยืน
  • Preparing Data and Deep Data Structures for the New Era of Generative AI การเตรียมความพร้อมรับเทคโนโลยีล้ำยุคอย่าง AI ให้ธุรกิจ ในหัวข้อ “การจัดการข้อมูลและโครงสร้างข้อมูลระดับลึกให้พร้อมสู่ยุค New era generative AI”
  • Expand your market into China with Go China Solution ในด้านการตลาดต่างประเทศที่เทคโนโลยีคลาวด์จะช่วยเสริมกำลังในหัวข้อ “เพิ่มโอกาส ขยายตลาดสู่จีนด้วย Go China Solution”
  • Cloud Services and more than 200 Use Cases spanning across all industries and businesses เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นว่าโซลูชันจากเทคโนโลยีคลาวด์จะตอบโจทย์การพัฒนาธุรกิจในด้านใดบ้างด้วยหัวข้อ “ทำความรู้จักกับ Cloud Services และ Use Case เจ๋งๆ มากกว่า 200 ตัว ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจ”
  • Partner Program Solution for System integration, Software House and Agency ปิดท้ายด้วยหัวข้อแนะนำ “Partner Program Solution สำหรับ System integration, Software House และ Agency ที่ต้องการนำ Cloud ไป Implement ต่อให้กับลูกค้า”

ซึ่งได้รับความสนใจและประโยชน์สำหรับผู้เข้าร่วมงานในหลากหลายสาขาอาชีพ อาทิ ผู้ประกอบการ ผู้บริหารระดับสูง นักกลยุทธ์ และผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างเช่น ผู้ประกอบการหรือผู้บริหารด้าน IT, Cloud และ Network Engineering รวมทั้งเป็นประโยชน์แก่สายงานรอบด้านธุรกิจ เช่น Agency กลุ่ม Software Developer กลุ่ม Cloud Engineering ตลอดจนอาชีพฟรีแลนซ์ และผู้ที่สนใจนำ Cloud Service ใช้ในการพัฒนาขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจ

ไทยเดต้าคลาวด์ และอาลีบาบาคลาวด์ ยังพร้อมเปิดตัว Cloud Platform ศูนย์รวมฟีเจอร์ทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ IT ขององค์กรทำงานได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น โดย Cloud Platform มีโซลูชันที่สามารถกำหนดได้ตามความต้องการ และเลือกตามวัตุประสงค์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Cloud VPS, Cloud Private Mail Server, Web Hosting Solution, Private Drive & File Sharing, Cloud Game Server, Drive and Photo Service, Cloud CDN, IoT Platform, VPN Gateway, VPC Network, Load Balancer, On-Premise to Cloud Backup, VMWare & Disaster Recovery, NAS backup on Cloud, Database & SAP HANA Backup, Direct Mail, SMS API และอื่นๆ

ซึ่งไทยเดต้าคลาวด์ และอาลีบาบาคลาวด์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้พัฒนาคลาวด์โซลูชันส์ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจ ด้วยโครงสร้างพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีที่ให้สมรรถนะสูง และความสามารถในการปรับขนาดตามการใช้งานได้ รวมไปถึงครอบคลุมในเอเชียและในประเทศไทย โดยมีทีมงานที่มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์และมีความเชี่ยวชาญให้บริการ เพื่อมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว คุ้มค่า และยั่งยืนให้กับทุกธุรกิจ

สามารถขอรับคำปรึกษาหรือรายละเอียดบริการต่างๆ ได้ที่